Volvo V90 facelift bất ngờ lộ diện trên đường phố

Rửa khoang máy

Mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của bản nâng cấp đã được bắt gặp trên đường phố. Chiếc xe mái dài sang trọng được phủ băng đen ở nửa dưới phần ốp mặt trước, các chi tiết ngụy trang tương tự cũng xuất hiện ở đuôi xe, bao gồm cả đèn hậu, cản dưới và bộ khuếch tán.

Vào tháng 2 năm nay, Volvo đã tiết lộ XC90 facelift với những cải tiến rất nhỏ ở ngoại thất, vì vậy, V90 mới có lẽ cũng sẽ không có thay đổi lớn nào, có thể chiếc wagon sẽ được trau chuốt hơn với đồ họa đèn hậu mới, cản trước/sau tinh tế hơn hay đèn sương mù mới.

Nếu được nâng cấp giống như thì Volvo V90 facelift cũng có khả năng được trang bị hệ thống phanh phục hồi năng lượng động học mới, theo hãng xe Thụy Điển, hệ thống này giúp tiết kiệm tới 15% nhiên liệu khi lái xe trong điều kiện thực tế.

Tìm hiểu Volvo V90 Cross Country giá 3,09 tỷ tại Việt Nam

Trên XC90, hệ thống này được kết hợp với các động cơ đốt trong hiện tại của chiếc SUV để tạo ra một hệ truyền động điện hóa tích hợp mới. Hy vọng V90 cũng sẽ được cung cấp các hệ thống hybrid tương tự, vừa mạnh mẽ lại vừa tiêu tốn ít nhiên liệu.

Tất nhiên, V90 sẽ không thể thiếu các công nghệ an toàn tiên tiến nhất từ , bao gồm các hệ thống hỗ trợ lái cập nhật mới như phòng tránh va chạm với xe ngược chiều, hệ thống phanh an toàn trong thành phố với phanh tự động và cảnh báo xe giao nhau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *