Volkswagen cho “ra lò” Tiguan SE R-Line Black RiNo Concept ngập tràn tiện ích mà vẫn “chất”

Rửa khoang máy

Volkswagen Mỹ đã bắt tay với một hãng điều chỉnh để sản xuất mẫu concept mới tên là  SE R-Line Black RiNo. Chiếc xe này được đặt theo tên của Denver, khu nghệ thuật Riverside North của Colorado, và được chế tạo bởi Jamie Orr của Orchid Euro.

Jamie Orr cho biết: “Xe đạp leo núi được thiết kế để chinh phục những địa hình khó khăn nhưng nó vẫn hoạt động tốt dù ở môi trường nào – Tiguan cũng vậy.  Tiguan SE R-Line Black RiNo Concept có thể cùng bạn thực hiện những chuyến phiêu lưu đầy phấn khích.”

Tiguan SE R-Line Black RiNo Concept được trang bị một giá để xe đạp ở phía sau, trong cốp xe có phụ kiện và móc để treo ổ khóa xe đạp cũng như mũ bảo hiểm, cùng một máy nén khí để bơm lốp xe đạp và một đèn LED hỗ trợ việc sửa chữa khi cần. Mặt khác, núm chuyển số và khởi động của Tiguan đã được thay thế bằng núm điều chỉnh của Black Forest Industries.

Ngoài ra, Jamie Orr đã lắp đặt cho xe bộ mâm Rotiform OZR 20 inch được bọc trong lốp Continental SpotContact 5P, đi kèm với bộ kẹp phanh Big Brake Kit 6 pít-tông, gầm xe đã được hạ xuống một chút nhờ hệ thống treo dây cuộn Solo-Werks.

Chưa hết, hệ thống ống xả của xe được nâng cấp lên loại ống thép không gỉ Borla, có các đầu ống xả sơn đen. Cánh gió đuôi của Tiguan SE R-Line Black RiNo Concept cũng được mở rộng để tăng tính khí động học và giúp tổng thể xe trông thể thao hơn.

Có thể thấy Jamie Orr đã làm nổi bật hơn nhũng đường nét mạnh mẽ và thiết kế khỏe khoắn của Volkswagen Tiguan, chứng minh rằng Tiguan là một chiếc xe tuyệt vời dù ở đô thị hay vùng núi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *