Với 900 mã lực, McLaren 720S hoàn toàn “vượt mặt” hypercar 765LT

Rửa khoang máy

SWAE là một cái tên còn khá mới trong làng xe độ, SWAE đã sử dụng công nghệ in 3D để tạo ra bộ bodykit hoang dã dành cho McLaren 720S, hãng cũng tận dụng tối đa các bộ phận bằng sợi carbon để trọng lượng xe được giảm bớt.

Với gói độ này, phần đầu của  đã được đại tu toàn bộ với cản trước mới, bộ chia gió rõ rệt và bổ sung các vây gió khí động học ở hai bên. Chưa hết, hốc đèn pha của xe còn được chèn thêm sợi carbon và đến mui xe cũng được làm từ vật liệu siêu nhẹ này.

Được biết, SWAE đã bắt tay với 1016 Industries để phát triển bộ phụ kiện độc đáo này, sự hợp tác được thể hiện ở các vòm bánh trước và sau mở rộng giúp tăng độ hầm hố cho siêu xe.

Làm tròn bộ bodykit đặc biệt dành cho 720S là cánh gió sau chót vót làm từ sợi carbon, bộ khuếch tán vô cùng mạnh mẽ, cặp vây cắt gió ở hai bên cản sau và la-zăng 10 chấu tùy chỉnh độc đáo.

Bên cạnh việc nâng cấp diện mạo, SWAE còn thực hiện một số sửa đổi với động cơ tăng áp kép V8 4.0L của 720S, giúp 720S mạnh tới 900 mã lực, vượt qua cả . Xe đã được trang bị hệ thống ống xả mới với các ống làm bằng thép không gỉ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *