Toyota Yaris Cross sắp về Việt Nam có thêm phiên bản mới với nhiều “đồ chơi” off-road hơn

Rửa khoang máy

Tùy theo từng thị trường mà phiên bản đặc biệt mới của  sẽ có tên Adventure hoặc Dynamic. Tổng thể của Toyota Yaris Cross Adventure đã được sửa đổi để nhấn mạnh sự mạnh mẽ và cơ bắp của dòng sản phẩm Yaris Cross.

Một số bổ sung đáng chú ý của chiếc crossover là cản trước / sau tinh chỉnh trông off-road hơn, giá nóc sơn màu bạc và bộ vành hợp kim 18 inch sơn xám đậm.

Ở bên trong,  Cross Adventure 2021 sở hữu trần xe bọc vải đen, các ghế bọc giả da cùng nhiều đường kẻ màu vàng Warm Gold tạo điểm nhấn và ốp trang trí màu đen bóng.

Chưa hết, Toyota còn cung cấp cho Yaris Cross Adventure một cấu hình đặc biệt – Premiere Edition (PE). Những chiếc Yaris Cross Adventure PE sẽ có nội thất bọc da thật cao cấp, màn hình HUD, tùy chọn tông màu kép cho cả nội / ngoại thất, cốp chỉnh điện và la-zăng hợp kim 18 inch độc quyền.

Tuy nhiên, phiên bản Premiere Edition sẽ chỉ được mở bán trong một năm đầu kể từ khi chính thức mở bán. Ngoài những thay đổi nhỏ kể trên, mọi thứ còn lại của Yaris Cross Adventure vẫn giống như bản tiêu chuẩn, bao gồm khung gầm TNGA và hệ truyền động, các công nghệ hay các tính năng an toàn.

Tại châu Âu, Toyota Yaris Cross sử dụng động cơ 1.5L kết hợp mô-tơ điện cho ra tổng công suất 114 mã lực, xe được trang bị hệ dẫn động 2 cầu thông minh có khả năng tự chuyển về vận hành đơn cầu trước để tiết kiệm nhiên liệu.

Yaris Cross được cho rằng sẽ sớm về Việt Nam trong vài tháng tới, bởi vì đầu năm nay Toyota Việt Nam đã đăng kỹ khá nhãn hiệu Yaris Cross cho thị trường Việt. Ở Singapore, Toyota Yaris Cross được bán ra với 2 phiên bản, bao gồm bản Active và bản Excite, kèm mức giá tương ứng từ 101.888 SGD (~ 1,77 tỷ VNĐ) và 106.888 SGD (~1,85 tỷ VNĐ). Giá bán tại Việt Nam của Yaris Cross vẫn là một ẩn số.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Carscoops

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *