Toyota công bố nền tảng mới của Yaris thế hệ tiếp theo

Rửa khoang máy

Giống như phần còn lại của , nền tảng GA-B được thiết kế để tối đa hóa các đặc tính xử lý của xe. Phần khung gầm đỡ toàn bộ thân xe có độ cứng rất cao, trong khi đó, hệ thống treo sử dụng các thanh chống hiệu ở phía trước và hệ thống treo trục xoắn (hoặc đa liên kết) ở phía sau.

Nền tảng cho xe ô tô cỡ nhỏ mới của Toyota cũng cho phép xe có vị trí ghế lái thấp hơn, lùi về phía trung tâm xe hơn (trọng tâm thấp hơn). Ngoài ra, thiết kế của GA-B cũng khá thông minh, nên nó cung cấp cho cabin xe không gian rộng nhất có thể.

cũng sử dụng các thành phần được tiêu chuẩn hóa trên các nền tảng TNGA, để đơn giản hóa toàn bộ quá trình sản xuất mà không tạo ra những chiếc xe trông tương tự nhau.

Các điểm cứng của phần thân trên, cùng với điểm hông của người lái, được đặt ở mức thấp, giúp các nhà thiết kế có thể tự do tạo ra những chiếc xe thấp hơn và rộng hơn. Điều này được kết hợp với các phần nhô ra rất ngắn giúp Toyota thế hệ tiếp theo trông thể thao hơn rất nhiều (theo như nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp).

Toyota cho biết hãng sẽ sử dụng cấu trúc GA-B trên những chiếc xe mới có kích thước và nhiều kiểu thân xe khác nhau, trục cơ sở, chiều cao và chiều rộng cũng không giống nhau. Như vậy, rất có khả năng Toyota sẽ chế tạo một chiếc crossover cỡ nhỏ nằm dưới cả Toyota C-HR.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *