Tại sao bộ đôi Wagoneer và Grand Wagoneer đều không đeo huy hiệu Jeep?

Rửa khoang máy

và 2022 đều chứng minh được rằng hãng xe Mỹ có khả năng tạo ra những chiếc SUV sang trọng, chứ không chỉ là những chiếc xe có khả năng off-road vượt trội. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cả Wagoneer và Grand Wagoneer 2022 đều không đeo huy hiệu .

Không giống như trình làng cách đây không lâu, và Grand Wagoneer đều không có bất kỳ huy hiệu nào ở ngoại thất. Thế nhưng, điều này vốn không có gì đáng lạ khi Giám đốc điều hành của – Christian Meunier đã chính thức xác nhận rằng đây là một động thái có chủ ý.

Theo đó, ngôn ngữ thiết kế cùng cái tên đã đủ để khiến mọi người hiểu rằng nó là sản phẩm của . Bên cạnh đó, Jeep đang có kế hoạch biến Wagoneer trở thành một thương hiệu (sub-brand) của mình, chuyên sản xuất các dòng xe cao cấp trong tương lai – đi theo bước chân của với Mustang và Bronco – 2 dòng xe đều không đeo huy hiệu Ford.

Ngoài ra, cả và 2021 cũng không có huy hiệu “Trail Rated” có thể tìm thấy trên nhiều mẫu xe Jeep khác. Điều này chỉ đơn giản là vì bộ đôi này đều chưa được xếp hạng Trail Rated về khả năng off-road thực tế.

Theo Jim Morrison – Phó Chủ tịch của khu vực Bắc Mỹ, Wagoneer và Grand Wagoneer 2022 đều có các gói off-road cung cấp khoảng sáng gầm 254mm, tấm chống trượt, móc kéo, lốp địa hình nhưng kích thước của chúng đều không phù hợp với các cung đường địa hình. Đây cũng là lý do mà nhà sản xuất xe Mỹ chưa tiến hành các bài kiểm tra đánh giá Trail Rated cho và .

Mặc dù chưa nhận được đánh giá xếp hạng Trail Rated, nhưng bộ đôi Jeep Wagoneer và Grand Wagoneer 2022 đều có khả năng vượt địa hình ấn tượng với góc tới 25 độ, góc thoát 22 độ và lội nước sâu 610mm.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *