SUV cỡ nhỏ Maserati Grecale lộ diện với thiết kế đầy cơ bắp

Rửa khoang máy

Những hình ảnh chụp lén được giới săn ảnh châu Âu đăng tải cho thấy đang đứng cạnh các nguyên mẫu tiền sản xuất khác của tập đoàn Stellantis. Do đang trong quá trình thử nghiệm, nên thân xe Grecale được khoác lên một lớp camo ngụy trang đặc biệt, nhưng vẫn có thể thấy được sự xuất hiện của logo đặc trưng.

Dù có kích thước nhỏ hơn so với đàn anh Levante, nhưng lại sở hữu các chi tiết thiết kế độc đáo khiến kiểu dáng của nó dường như trở nên to lớn và khỏe khoắn hơn. Điều này thể hiện rõ ràng ở cụm đèn pha cỡ lớn, hốc bánh xe cơ bắp cùng mui xe có tạo hình khá mạnh mẽ. Ở đuôi xe là cụm đèn hậu mỏng được phân tách bằng đường viền chrome và ống xả quad đầy thể thao.

Các hình ảnh chụp lén cũng cho thấy một phần thiết kế của khoang lái , với các đường chỉ khâu tương phản và cửa gió điều hòa dạng tròn. Bên cạnh đó, có thể dự đoán rằng Maserati Grecale đã lựa chọn đặt màn hình thông tin giải trí sâu trong táp-lô, thay vì sử dụng cách đặt nổi như xu thế thiết kế hiện nay.

chia sẻ chung nền tảng Giorgio với , trở thành một sự lựa chọn đắt tiền hơn với nhiều trang bị cao cấp được bổ sung. Bên cạnh đó, Grecale được dự đoán cũng sẽ “vay mượn” cấu hình hệ truyền động từ Stelvio, bao gồm động cơ 4 xy-lanh 2.0L 272 mã lực cùng động cơ tăng áp kép V6 2.9L công suất hơn 500 mã lực có thể được trang bị cho phiên bản cao cấp nhất.

Một số nguồn tin cũng cho biết rằng phiên bản entry-level Grecale sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn, với tùy chọn hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian – ghép nối với hộp số tự động 8 cấp. 

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *