Siêu phẩm McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam “lên đồ”: Riêng sức mạnh thôi cũng đủ gây choáng váng

Rửa khoang máy

Mới đây, một xưởng độ xe tại TP.Hồ Chí Minh đã cho ra lò bản độ độc đáo của chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam. Điều đáng nói, xưởng độ này không chỉ “tân trang” lại ngoại hình của xe với màu sơn hay mâm xe mới mà còn nâng cấp động cơ, đẩy sức mạnh của chiếc xe vốn đã đầy uy lực lên nhóm “khủng long” đường phố.

Đầu tiên, toàn bộ “dàn áo” ngoài của chiếc McLaren 720S Launch Edition này đã được thay mới sang tông màu xanh dương với độ bóng rất cao, thay cho màu trắng/đen nguyên bản. Sau đó, mâm xe được nâng cấp lên hiệu Brixton Forged, thiết kế đa chấu, mã PF10 và có cùng màu sơn với màu thân xe. Đi kèm với đó là bộ cùm phanh màu vàng nổi bật và bộ lốp hàng hiệu Michelin Pilot Sport 4S.

Theo thông tin đăng tải trên mạng, chỉ riêng bộ vành (4 chiếc) mang nhãn hiệu Brixton Forged dành cho chiếc McLaren 720S này đã có giá tới 10.000 USD (~230 triệu VNĐ) và chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Đặc biệt, chi tiết hấp dẫn nhất trong gói độ của chiếc đầu tiên tại Việt Nam chính là sức mạnh của xe. Từ khối động cơ nguyên bản loại V8 4.0l tăng áp kép, sản sinh công suất 710 mã lực/769 Nm mô-men xoắn, chiếc xe này đã được độ công suất với hệ thống Flashmap và tinh chỉnh ECU, từ đó sản sinh sức mạnh tăng 28% so với trước đây, nâng tổng công suất đầu ra của xe chạm ngưỡng 901 mã lực.

Kết hợp với điều đó, chiếc McLaren 720S này còn được độ thêm phần ống xả và có thể dễ dàng “khạc lửa” nếu chủ nhân muốn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hieu Le

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *