Sài Gòn: Porsche Taycan Turbo S gần 10 tỷ đồng được chủ nhân “tăng lực” để mạnh mẽ hơn

Rửa khoang máy

Hai phiên bản còn lại của  là Taycan 4S và Taycan Turbo với giá bán khởi điểm lần lượt là 5,72 tỷ và 7,96 tỷ đồng. Taycan là mẫu xe điện đầu tiên của Porsche, vì vậy, giới nhà giàu Việt Nam cũng rất có hứng thú với mẫu xe này.

Taycan Turbo S trong bài là một trong những chiếc Taycan đầu tiên được ra biển trắng ở Sài Gòn. Xe sở hữu màu sơn trắng tinh khôi, cùng bộ mâm 5 chấu đơn sơn đen thể thao và kẹp phanh màu vàng nổi bật.

Nhờ thiết kế bắt mắt và cao cấp,  Taycan nói chung và Taycan Turbo S hàng đầu nói riêng luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh mỗi lần được dạo phố cùng chủ nhân. Xe có kích thước dài x rộng x cao là 4.974 mm x 1.967 mm 1.412 mm.

Để tương xứng với ngoại hình hấp dẫn của Taycan, khoang cabin xe được nhấn mạnh sự cao cấp và thông minh với bảng điều khiển tinh giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác và không bị phân tâm.

Porsche trang bị cho Taycan cụm đồng hồ số với màn hình 16,8 inch mang kiểu dáng bo tròn đặc trưng của thương hiệu và màn hình thông tin giải trí 10,9 inch hiện đại.

Về truyền động, phiên bản  được trang bị hệ truyền động điện cho công suất 616 mã lực ở chế độ tiêu chuẩn và 750 mã lực / 1.050 Nm khi kích hoạt chế độ Overboost. Tuy nhiên, chủ nhân của chiếc Taycan Turbo S này đã nâng cấp động cơ xe thông qua một xưởng độ Việt, để mang lại trải nghiệm lái mạnh mẽ và phấn khích hơn.

Xe sở hữu gói pin 93,4 kWh cho phép xe di chuyển tối đa quãng đường 412 km trong một lần sạc đầy.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *