Sài Gòn: Porsche 911 Carrera hơn 7 tỷ đồng mang dấu ấn cá nhân của ái nữ nhà doanh nhân Minh Nhựa

Rửa khoang máy

Ở dạng nguyên bản,  của Joyce Pham có màu sơn đen bóng nhưng hiện xe đã được đổi sang màu đen mờ kết hợp các sọc kẻ màu vàng ở nắp ca-pô, nóc xe, ốp gương chiếu hậu và vành bánh xe giúp xe trở nên ấn tượng hơn.

Có vẻ con gái của vị đại gia ngành nhựa đã dùng đến phương pháp dán decal thay vì sơn chồng lên màu nguyên bản. Đây là phương pháp làm đẹp cho ô tô được nhiều người lựa chọn bởi vì nó dễ thực hiện và có chi phí rẻ. Chủ xe cũng có thể dễ dàng đưa “xế yêu” trở về màu sắc ban đầu một cách dễ dàng.

Điểm thú vị tiếp theo của chiếc 911 Carrera đời mới này nằm ở chỗ xe mang nhiều dấu ấn cá nhân của vợ chồng Joyce Pham, ví dụ như dòng chữ “Kream” màu vàng khổng lồ được dán ở trên cánh gió hay tên hai vợ chồng dán ở cửa sổ phía sau của xe.

Không rõ chiếc  Carrera Coupe của cô nàng thuộc phiên bản gì vì dòng chữ tên xe ở phía đuôi đã được thay thế thành chữ số “911”. 911 Carrera thế hệ mới (coupe) hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với 3 phiên bản: Carrera, Carrera 4, Carrera S và Carrera 4S với giá bán lần tượt là 6,92 – 7,4 – 7,85 – 8,32 tỷ đồng.

Tất cả các phiên bản  911 Carrera Coupe mới đều được trang bị động cơ tăng áp kép 3.0L 6 xi-lanh nhưng cho ra các mức công suất khác nhau, trong đó, bản tiêu chuẩn và Carrera 4 cho sức mạnh tối đa 385 mã lực cùng 450Nm mô-men xoắn, còn Carrera S và Carrera 4S mạnh tới 450 mã lực và 530Nm. Tất cả đều dùng hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *