Sài Gòn: Lamborghini Aventador và Rolls-Royce Ghost khuấy động cả con đường với tông hồng rực rỡ

Rửa khoang máy

Vốn sở hữu thiết kế hầm hố, sắc cạnh,  trở nên thu hút hơn khi dán decal hồng đậm kèm họa tiết Hello Kitty. Phải nói vẻ ngoài của “siêu bò” đã được thay đổi hoàn toàn, từ sắc xám “lạnh lùng” nguyên bản sang sắc hồng – trắng ngọt ngào, nữ tính. Đến viền la-zăng và các cửa chớp ở hông xe cũng được dán decal hồng.

Chiếc Aventador này còn được nâng cấp ngoại thất với gói độ Novitec Torado, bổ sung nhiều chi tiết sợi carbon như cản trước / sau, hốc gió thể thao, ốp hông và cánh gió lớn phía sau. Siêu xe thể thao cũng được trang bị hệ thống ống xả hiệu suất cao Frequency Intelligent Exhaust Volcano bằng titanium.

Cung cấp sức mạnh cho  Aventador là khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ với 2,9 giây.

Bên cạnh Aventador là chiếc  cũng được làm mới theo phong cách Hello Kitty tông trắng – hồng, nhưng xe dùng phương pháp sơn lì thay vì dán decal. Toàn bộ phần nắp ca-pô kéo dài tới trần xe là gam màu trắng xám tương phản.

Chiếc Rolls-Royce Ghost này thuộc đời 2011, tức thế hệ đầu tiên của dòng xe này và là bản trục cơ sở kéo dài (EWB). Tuy nhiên, để làm mới chiếc xe của mình, chủ nhân đã thay thế rất nhiều chi tiết ở phần ngoại thất xe theo phong cách mẫu Ghost Series-II như cụm đèn chiếu sáng Full-LED mới hay bộ mâm thửa từ phiên bản Ghost Black Badge.

Ghost đời 2011 được trang bị động cơ V12 6.6L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 563 mã lực và 780 Nm mô-men xoắn. Từ đó, xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5 giây trước khi cán mốc 250 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *