Sài Gòn: Gặp gỡ Mercedes-AMG G63 độ gói Brabus 800 mạnh nhất Việt Nam

Rửa khoang máy

Bắt đầu ở kiểu dáng bên ngoài,  được độ bodykit Brabus 800 trông hầm hố và cuốn hút hơn hẳn. Gói này bao gồm lưới tản nhiệt tinh chỉnh, cản trước tái thiết kế, nắp ca-pô, viền đèn xi-nhan, gương chiếu hậu, tay nắm cửa, đèn trợ sáng trên nóc xe đều được ốp sợi carbon.

Logo ngôi sao ba cánh đặc trưng của Mercedes đã được thay thế bằng logo chữ B lớn của Brabus. Chưa hết,  800 còn bao gồm bộ mâm đa chấu 23 inch sơn đen bóng kết hợp cùm phanh màu đỏ có logo Brabus nổi bật.

Ở phía sau, -AMG G63 được trang bị bộ khuếch tán sau mới với nhiều khe chia gió hơn, ống xả bằng thép không gỉ, nắp bánh xe dự phóng bằng sợi carbon cùng logo Brabus và cánh gió lớn trên nóc cũng làm từ sợi carbon.

Nhờ những trang bị thêm bằng carbon này, trọng lượng của G63 đã giảm tới 170 kg, trong khi độ cứng vững tăng 55% so với xe nguyên bản.

Như đã nhắc đến ở trên, đây là một trong những chiếc Mercedes-AMG G63 hiếm hoi được lên gói  toàn diện, bao gồm cả hệ truyền động. Khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L đã được hiệu chỉnh, cho công suất lên tới 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm, tăng 212 mã lực và 150 Nm so với nguyên bản. Sức mạnh mới giúp siêu SUV dễ dàng bứt tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,1 giây, đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *