Sài Gòn: Bất ngờ bắt gặp “báo gấm” Jaguar F-Type S màu vàng cực hiếm trên phố

Rửa khoang máy

Trước đó, chưa từng có chiếc Jaguar F-Type màu vàng (thế hệ cũ) nào tại Việt Nam nên nhiều người tỏ ra bất ngờ khi trông thấy chiếc F-Type này trên đường phố Sài Gòn, có thể ban đầu xe có màu khác và chỉ mới được đổi thành màu vàng thời gian gần đây.

là một chiếc coupe 2 cửa thể thao có thiết kế rất ấn tượng với mui xe dài, nhưng nó không phải là mẫu xe phù hợp với nhiều đối tượng. Chính vì vậy, số lượng của F-Type S ở Việt Nam rất khiêm tốn.

Jaguar F-Type S sở hữu phần đầu xe ấn tượng với lưới tản nhiệt thiết kế hình tổ ong, chia thành 2 phần riêng biệt cùng khe gió tạo hình mang cá mập mạnh mẽ.

Ngoài ra, xe còn có đèn chiếu sáng ngày LED hiện đại, đèn pha xenon hình chữ L vuốt dài theo vòm bánh trước. Các khe gó trên nắp ca-pô và bên hông xe đều được ốp sợi carbon trang trí.

Chiếc  trong bài khác với những “người anh em” còn lại tại Việt Nam ở chỗ xe đã được nâng cấp la-zăng lên loại 5 chấu thể thao hơn với sơn đen mờ và có ốp sợi carbon. Kết hợp với các bánh xe là đĩa phanh lớn và kẹp phanh màu đỏ tương phản nổi bật.

Ở phía sau, F-Type S được trang bị đèn hậu LED, cản sau bo tròn và cánh gió phía sau có thể đóng/mở thông qua một nút bấm bên trong khoang lái. Khi xe chạy ở tốc độ trên 97 km/h, cánh gió này có khả năng tự động mở ra nhằm giảm lực nâng đến 120 kg do gió đi qua gầm xe. Khi giảm xuống tốc độ dưới 65 km/h, cánh gió sẽ tự đóng lại.

Đáng chú ý, cặp ống xả nguyên bản đã được thay thế bằng hệ thống ống xả RES Exhaust với hai pô tròn ở chính giữa được sơn màu đen, mang đến âm thanh “đã tai” hơn.

Cung cấp sức mạnh cho  F-Type S là khối động cơ siêu nạp V6, 3.0 lít, sản sinh 380 mã lực, cho tốc độ tối đa 275 km/h. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,9 giây.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *