Rolls-Royce Ghost thế hệ mới “lột xác nhẹ” chỉ với vài điều chỉnh nhỏ từ Mansory

Rửa khoang máy

“Qua tay” Mansory,  thế hệ mới không quá khác biệt so với nguyên bản. Chiếc xe siêu sang được hoàn thiện trong màu sơn tối, các điểm nhấn màu vàng Gold và bộ mâm 22 inch V6 “hàng thửa.

Các nâng cấp ngoại thất đáng chú ý khác gồm cánh lưới gió đuôi bằng sợi carbon và thanh chống nắp ca-pô cũng làm bằng sợi carbon. Nhìn chung, tổng thể của Rolls-Royce Ghost 2021 đã được làm mới để trông “nam tính” và cứng cáp hơn.

Về mặt nội thất, chiếc  Ghost được “lột xác” với cabin màu cam rực rỡ và một số chi tiết mới khác như vô lăng thể thao có logo của hãng độ ở phần trung tâm. Phần còn lại của nội thất vẫn được giữ nguyên như Rolls-Royce Ghost 2021 tiêu chuẩn.

Mansory là một hãng độ tập trung vào tính thẩm mỹ hơn là hiệu suất, vì vậy, không có bất kỳ nâng cấp hiệu suất nào xảy đến với Ghost. Tuy nhiên, hãng độ Đức đã trang bị cho chiếc xe siêu sang hệ thống ống xả thể thao mới, với mục đích mang tới trải nghiệm lái phấn khích hơn cho xe.

Mansory Ghost vẫn dùng động cơ V12 6.8L sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm, giúp chiếc xe nặng 2.552 kg tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 4,5 giây. Không rõ bản độ Ghost này có giá bao nhiêu nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn so với giá bán khởi điểm của  Ghost 2021, từ 332.500 USD (~ 7,6 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *