Rộ tin Honda City 2021 sắp có bản “dịch vụ”: Giá chỉ 499 triệu VNĐ, cạnh tranh Toyota Vios E MT

Rửa khoang máy

Theo các tư vấn bán hàng của Honda, hãng xe này chuẩn bị đưa ra thị trường một phiên bản của mẫu City thế hệ mới dành riêng cho đối tượng người dùng sử dụng sử dụng xe làm dịch vụ, tên mã là Honda City E. Giá bán dự kiến của Honda City E 2021 được đề xuất là 499 triệu VNĐ, tức thấp hơn bản G khoảng 30 triệu VNĐ.

Thông tin ban đầu cho biết, Honda City E 2021 thực tế là bản G được cắt giảm một số trang bị. Cụ thể, trên bản E sẽ sử dụng mâm xe loại cùng kích cỡ 15 inch với bản G nhưng chất liệu bằng thép thay vì hợp kim, thiết kế mâm xe cũng có chút khác biệt. Tiếp đến, hệ thống đèn chiếu sáng cũng được trang bị loại bóng halogen truyền thống và vẫn có đèn định vị ban ngày dạng LED.

Bên trong khoang cabin, toàn bộ ghế của sử dụng vật liệu nỉ, ghế trước chỉnh cơ, điều hoà chỉnh cơ và cũng không có màn hình giải trí 8 inch như bản G. Dù vậy, xe vẫn giữ lại được trang bị khoá thông minh và khởi động bằng nút bấm.

Các trang bị an toàn trên Honda City E 2021 nằm trong nhóm cơ bản với một số công nghệ như hệ thống kiểm soát lực kéo, 4 túi khí, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, ABS, hỗ trợ phanh khẩn cấp BA và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Về truyền động, Honda City E 2021 sẽ sử dụng động cơ chung với các bản cao hơn như G, L và RS. Cụ thể là khối động cơ xăng 1.5l, DOHC, sản sinh công suất 119 mã lực và 145 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh này được truyền xuống hai bánh trước thông qua hộp số tự động CVT.  

Dự kiến, Honda City E 2021 sẽ bắt đầu đến đại lý từ cuối tháng 4/2021.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: MXH

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *