Rò rỉ diện mạo của Volkswagen Tiguan Allspace facelift: Thời trang và cao cấp hơn

Rửa khoang máy

Dự kiến ra mắt thế giới vào mùa hè này nhưng  bản facelift vừa bị rò rỉ diện mạo trên trang VWNewsBlog. Nhìn chung, Tiguan Allspace có thiết kế giống như bản Tiguan 5 chỗ mới đã trình làng hồi cuối năm ngoái.

Một số điểm khác biệt của Tiguan Allspace 2021 và đời cũ là phần đầu xe được thiết kế lại, với lưới tản nhiệt mới rộng hơn, đèn pha LED mới và cản trước có 2 cấu hình (tiêu chuẩn và R-Line thể thao).

Ngoài ra, đèn hậu cũng được làm lại với yếu tố chiếu sáng mới, phía sau xe có huy hiệu L (tên gọi của Tiguan Allspace tại Trung Quốc) đặt dưới logo VW và cản sau tinh chỉnh.

Dù nội thất chưa được hé lộ nhưng có lẽ Tiguan Allspace 2021 sẽ được trang bị vô lăng mới, các nút bấm cảm ứng điều chỉnh điều hòa và hệ thống thông tin giải trí MIB3 cập nhật với màn hình trung tâm lớn hơn.

Về truyền động, Tiguan Allspace mới vẫn sẽ sử dụng tùy chọn động cơ như cũ gồm 110TSI FWD, 132TSI 2 AWD, 140TDI AWD và 162TSI AWD. Chiếc SUV 7 chỗ được lên kế hoạch bắt đầu bán ra tại châu Âu và Bắc Mỹ vào quý III/2021.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo: CarAdvice

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *