Ra mắt chưa lâu, Kia Seltos sắp có bản nâng cấp với bộ nhận diện thương hiệu mới

Rửa khoang máy

Có lẽ sẽ không cần bàn cãi nhiều, Kia Seltos đang là sản phẩm chủ lực của hãng xe Hàn Quốc trong công cuộc dành thị phần phân khúc CUV cỡ B tại nhiều thị trường trên thế giới. Tính riêng ở Ấn Độ, mẫu xe này đang có mức doanh số ấn tượng khi lọt top 10 mẫu xe gầm cao bán chạy nhất tháng 2/2021 với 8.305 xe, thấp hơn 4.123 xe so với đối thủ nặng ký Hyundai Creta.

Nhằm thúc đẩy thêm cho Kia Seltos trên mặt trận doanh số, KIA tới đây sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe này với một số cải tiến mới. Quá trình này được cho là diễn ra khá nhanh bởi thực tế, cũng mới chỉ được ra mắt toàn cầu cách đây chưa lâu.

Theo các trang thông tấn tại Ấn Độ, Kia Seltos phiên bản nâng cấp dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 4 tới đây. Đối với phiên bản này, Kia Seltos gần như không có sự khác biệt về thiết kế mà những thay đổi tập trung chủ yếu vào việc nâng cấp trang bị.

Một trong những cải tiến nổi bật mới trên Kia Seltos chính là được ứng dụng bộ nhận diện thương hiệu (logo) mới của KIA. Như vậy, Seltos sẽ là mẫu xe đầu tiên được áp dụng bộ logo mới tại thị trường Ấn Độ. Thêm vào đó, Kia Seltos phiên bản nâng cấp còn có thêm trang bị cửa sổ trời và một số tiện nghi khác.

Về truyền động, mẫu CUV cỡ B tới từ Hàn Quốc dự kiến sẽ giữ nguyên trang bị động cơ với 3 tuỳ chọn, bao gồm động cơ dầu 1.5l, động cơ xăng 1.4l tăng áp và động cơ xăng 1.5l hút khí tự nhiên. Công suất cho ra của 3 khối động cơ này lần lượt là 115 mã lực, 140 mã lực và 115 mã lực.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *