Quảng Nam: Vừa nhận xe mới, chủ xe gây tai nạn liên hoàn khiến 2 người tử vong

Rửa khoang máy

Cụ thể, vào chiều ngày 9/4 vừa qua, lái xe C.V.A (46 tuổi) đã điều khiển chiếc  chạy từ xã Đại Anh đi xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) va chạm với xe máy đi hướng ngược chiều trên đường ĐH3, thuộc thôn Phú Hoà, xã Đại An.

Sau đó chiếc Outlander tiếp tục đâm phải ô tô tải và 3 chiếc xe máy khác . Vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng đã khiến 2 người phụ nữ thiệt mạng và 5 người khác bị thương, trong đó có 2 trẻ em vào viện cấp cứu trong tình trạng bị thương tích nặng.

Sáng ngày 10/4, ông A. đã đến Công an Đại Lộc khai báo, qua kiểm tra của cơ quan chức năng, ông A. có nồng độ cồn trong máu (0,33 miligam/1 lít khí thở) và thừa nhận đã uống rượu bia trước khi lái xe. Hiện Công an huyện Đại Lộc đang tạm giữ ông A. để điều tra, làm rõ sự việc.

Đã có biết bao vụ thương tâm xảy ra vì tài xế uống rượu bia nhưng dường như nhiều người vẫn không thoát khỏi cám dỗ của những cuộc vui chơi, nhậu nhẹt.

Mua một chiếc xe không nên chỉ để khoe mẽ mà những chủ xe cần nâng cao ý thức và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội và với chính bản thân mình. Mong rằng Việt Nam sẽ sớm loại bỏ hoàn toàn tình trạng uống rượu bia, sử dụng chất kích thích khi cầm vô lăng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: OTF

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *