Nissan Terra 2021 đã có mặt tại Đông Nam Á: Dự đoán ngày về Việt Nam không còn xa

Rửa khoang máy

Mới đây, những hình ảnh về mẫu xe Nissan Terra 2021 đang nằm trên xe vận chuyển lăn bánh tại Thái Lan đã bất ngờ lộ diện. Điều này nhanh chóng làm dấy lên nghi vấn về việc phiên bản hoàn toàn mới của Terra có thể sắp ra mắt tại đây và sẽ sớm có mặt ở những thị trường khác trong khu vực, bao gồm cả Việt Nam.

Hình ảnh Nissan Terra 2021 trên xe chuyên dụng tại Thái Lan

Ở phần ngoại thất, Nissan Terra 2021 đã được nhà sản xuất thiết kế lại gần như toàn bộ từ đầu xe, thân xe tới đuôi xe. Trong đó, ở phần đầu xe nổi bật là cụm đèn chiếu sáng đơn giản với kích thước lớn hơn, mặt ca-lăng với tạo hình V-Motion đặc trưng cùng đường viền crome dày dặn, bộ cản dưới và đèn sương mù mang phong cách khoẻ khoắn. Nhìn chung, thiết kế ngoại thất của Nissan Terra 2021 dường như chịu ảnh hưởng khá rõ nét từ “đàn anh” Nissan Patrol.

Đối với không gian cabin, nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản đã thiết kế lại bố cục của bảng điều khiển trung tâm trên . Một loạt các chi tiết được làm mới có thể dễ dàng nhận ra như vô-lăng 3 chấu trẻ trung, màn hình giải trí trung tâm 9 inch, hệ thống cửa gió điều hoà hay cụm đồng hồ công-tơ-mét.

Các trang bị an toàn có thể xuất hiện trên Nissan Terra 2021 bao gồm Cảnh báo va chạm ngang phía sau, Cảnh báo người lái mất tập trung, Cảnh báo va chạm trước thông minh, Cảnh báo điểm mù, Cảnh báo chệch làn và Phanh khẩn cấp thông minh…

Theo một số nguồn tin, Nissan Terra 2021 dự kiến sẽ không có sự thay đổi về động cơ tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe này vẫn sử dụng động cơ tuỳ chọn từ máy xăng 2.5l, máy dầu 2.5l tăng áp và máy dầu 2.3 tăng áp kép.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: autonetmagz

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *