Mitsubishi Experience Day sẽ có mặt tại Nghệ An từ ngày 24/04 tới

Rửa khoang máy

Theo đó, trong hai ngày 10 – 11/04/2021 vừa qua, ngày hội trải nghiệm xe Mitsubishi – Mitsubishi Experience Day (MED) tại TP. HCM đã thu hút hơn 2.000 lượt khách đến tham quan và hàng nghìn lượt lái thử. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng họ được thực sự trải nghiệm và cảm nhận khách quan nhất về khả năng vận hành thực tế của hệ dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II và loạt hệ thống an toàn chủ động thông minh trên Mitsubishi Pajero Sport và Mitsubishi Triton.

Tiếp nối thành công đó, MED sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm hội chợ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, trong hai ngày từ 24-25/4 để quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm hệ thống dẫn động hai cầu Super Select 4WD-II, chinh phục đỉnh dốc Red Peak cao gần 8m và có cơ hội giao lưu chinh phục đường thử cùng hai tay đua nam và nữ của đội Racing AKA.

Ngoài ra, khách hàng còn được lái thử và cảm nhận các mẫu xe tiêu biểu khác của MMV; Mitsubishi Xpander mẫu MPV được yêu thích nhất phân khúc; Mitsubishi Attrage tiết kiệm nhiên liệu vượt trội và Mitsubishi Outlander thiết kế hiện đại, cách âm vượt trội và nhiều công nghệ an toàn tiên tiến.

Khách hàng mua xe tại sự kiện sẽ nhận ngay một chỉ vàng SJC và áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi trong tháng. Quý khách đăng ký trước  hoặc tham gia lái thử sẽ được tham dự bốc thăm may mắn trúng thưởng một trong các phần quà giá trị:

– 1 Macbook Air M1 trị giá 30 triệu đồng.

– 1 Máy phun rửa áp lực cao Karcher K2 360.

– 1 Đồng hồ Citizen – Mitsubishi phiên bản Triton đặc biệt.

– 1 Mô hình xe Mitsubishi Triton tỷ lệ 1:48.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập  hoặc chính thức.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *