MG hé lộ diện mạo của siêu xe điện Cyberster Concept mới, có thể đi 800 km khi sạc đầy

Rửa khoang máy

Lấy cảm hứng từ mẫu xe cổ điển MGB Roadster, Cyberster Electric Roadster Concept đã được tạo ra, xe dùng nền tảng điện cho khả năng hoạt động lên tới 800 km trong một lần sạc đầy và có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng chưa đầy 3 giây. MG không tiết lộ về số liệu mã lực hay dung tích pin của Cyberster Electric Roadster.

Về thiết kế, MG Cyberster Electric Roadster Concept sở hữu lưới tản nhiệt MG cổ điển, đóng vai trò như một ống dẫn khí cỡ đại cho luồng không khí đi qua khung gầm xe khi đèn pha Magic Eye hoạt động.

Trong khi đó, thân xe được gắn các dải đèn LED chạy hai bên và phía sau để tạo điểm nhấn. Đuôi xe dạng phẳng trông rất bề thế, đi kèm là cặp đèn hậu LED mang dấu ấn đặc biệt của thương hiệu.

Di chuyển vào bên trong, Cyberster Electric Roadster Concept có khoang cabin hoàn toàn tập trung vào người lái, có vách ngăn để tách biệt hẳn khoang lái với ghế hành khách phía trước. Xe được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số lớn, kết nối 5G, ghế ngồi không trọng lực với tựa đầu nổi và nhiều chi tiết trang trí bằng da bọc màu đỏ.

Nhìn chung, MG Cyberster Electric Roadster Concept là một chiếc xe thể hiện định hướng tương lai của MG, cho thấy công nghệ và thiết kế tiên tiến của thương hiệu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *