Mercedes-AMG G63 được nâng cấp thẩm mỹ độc đáo từ ngoài vào trong, giá không dưới 8 tỷ VNĐ

Rửa khoang máy

Là sản phẩm mới nhất của Hofele,  trở nên nổi bật hơn hẳn với lớp sơn mờ Moonbeam Silver “thửa riêng”, giúp tôn lên vẻ đẹp nam tính đầy quyến rũ của “ông vua địa hình”.

Chưa kể, thân xe còn được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết phủ màu đen crôm Liquid Black Chrome, có thể kể đến như lưới tản nhiệt trung tâm và cản trước – nơi có các khe gió lớn hơn so với G63 thông thường, đem đến cho chiếc SUV một khuôn mặt hung hãn hơn.

Làm tròn bodykit của  là bộ la-zăng hợp kim 5 chấu kích thước 24 inch và một số bộ phận làm từ sợi carbon, ví dụ như vỏ đựng lốp dự phòng có thiết kế rất đặc biệt ở phía sau.

Di chuyển vào trong, Hofele đã đại tu toàn bộ nội thất của -AMG G63, với da bọc màu đỏ tươi kết hợp da Alcantara trên các cột và trần xe. Hàng ghế thứ hai đã được thay bằng các ghế thuyền trưởng cao cấp, đồng thời bổ sung bảng điều khiển trung tâm mới ở giữa kèm bàn sạc không dây và khoang để đồ.

Hofele cho biết việc sửa đổi lại hàng ghế thứ hai giúp người ngồi phía sau có thêm 10 cm chỗ để chân. Bên cạnh đó, những chiếc ghế mới cũng có đủ các chức năng hiện đại gồm chỉnh điện với cài đặt bộ nhớ, sưởi, thông gió và ngả sâu.

Để nâng cao hơn nữa sự thoải mái đối với hành khách của hàng ghế thứ hai, Hofele đã thiết kế lại cửa sau để cửa có thể mở rộng hơn, bậc lên xuống cũng được sửa thành kiểu toàn chiều dài chỉnh điện rất tiện.

Về truyền động,  G63 mới của Hofele vẫn dùng động cơ tăng áp kép V8 4.0L nguyên bản, nhưng có lẽ sẽ uy lực hơn một chút, bởi vì xe đã được lắp đặt hệ thống xả điều khiển bằng van mới. Dự đoán Mercedes-AMG G63 đặc biệt từ Hofele sẽ có giá trong khoảng 300.000 Euro (~ 8,1 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *