Lộ diện Toyota Land Cruiser thế hệ mới: “SUV Never die” đã bớt bảo thủ, chuẩn bị ra mắt

Rửa khoang máy

Mới đây, những hình ảnh về lô xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới đang đậu trong khuôn viên của một cảng/bãi đỗ xe ở nước ngoài đã bất ngờ bị cánh săn ảnh tóm gọn.

Dựa trên những hình ảnh này có thể thấy, Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã có sự thay đổi rất đáng kể về mặt thiết kế. Ngay ở khu vực đầu xe, sự khác biệt so với phiên bản cũ đã được thể hiện một cách rõ ràng thông qua kích thước của bộ mặt ca-lăng to lớn và hầm hố. Thiết kế chi tiết của khu vực này vẫn mang hơi hướng đơn giản, ít rườm rà và đậm phong cách nam tính.

Ngoài ra, thiết kế đèn chiếu sáng của thế hệ mới dường như đã được vát mỏng hơn so với trước và thiết kế khu vực đuôi xe tạo khối vuông rõ rệt, mang tới cái nhìn mới lạ hơn hẳn.

Tương tự phần ngoại thất, thiết kế khoang xe của Toyota Land Cruiser thế hệ mới cũng đón nhận những thay đổi mang tính toàn diện. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy, xe sẽ được trang bị vô-lăng dạng 4 chấu quen thuộc, phía sau là cụm đồng hồ công-tơ-mét dạng Analog kết hợp một màn hình thông tin cỡ lớn, khu vực điều khiển trung tâm được chia tầng với đầy đủ các phím chức năng phục vụ cho việc off-road.

Theo báo giới phương tây, Toyota Land Cruiser thế hệ mới có thể sẽ chuyển hẳn sang sử dụng động cơ xăng V6 3.5l và động cơ dầu 3.3l, thay thế và loại bỏ đi khối động cơ V8 hiện tại.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *