Lộ diện Mercedes-Maybach S-Class 2021 phiên bản giá rẻ nhất: Vẫn “sang, xịn, mịn” nhưng có tới 5 chỗ ngồi

Rửa khoang máy

Những hình ảnh rò rỉ về Mercedes-Maybach S480 2021, phiên bản có giá bán thấp nhất trong gia đình Maybach S-Class tại Trung Quốc mới đây đã bất ngờ được đăng tải.

Theo quan sát từ hình chụp có thể thấy, phiên bản Mercedes-Maybach S480 2021 tại thị trường Trung Quốc gần như không có sự khác biệt nào đáng kể về diện mạo so với các phiên bản cao cấp của dòng thế hệ mới. Xe vẫn sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới nhất của dòng S-Class với phong cách sang trọng, hiện đại và trẻ trung.

Một số chi tiết nổi bật ở ngoại thất của Maybach S480 2021 bao gồm bộ mặt ca-lăng mạ crome sáng với các nan dọc, logo Maybach khắc chìm trên đỉnh mặt ca-lăng hay logo Ngôi sao ba cánh đặt ở đầu xe. Bên cạnh đó, các bộ phận khác như cản dưới, thanh nẹp viền cửa sổ hay cản sau đều được bọc crome nhằm gia tăng sự nổi bật và sang trọng cho xe.

Trên Maybach S480 2021, xe được trang bị bộ mâm 5 chấu với thiết kế kiểu cổ điển và nếu khách hàng muốn cũng có thể tuỳ chọn lên lên bộ mâm khác. Xe có chiều dài cơ sở đạt 3.396 mm, tức dài hơn S-Class thông thường khoảng 180 mm.

Bên trong khoang cabin, sự xa xỉ và đẳng cấp vẫn hiện diện đầy đủ trên Maybach S480 2021, dù cho đây chỉ là phiên bản có giá thấp nhất. Xe có sẵn các trang bị tiện nghi như hệ thống âm thanh hàng hiệu Burmester, màn hình giải trí 12,8 inch đặt dọc, đồng hồ công-tơ-mét dạng màn hình LCD 12,3 inch, hệ thống giải trí MBUX thế hệ thứ 2 hay các cảm biến xung quanh khoang cabin nhằm nhận diện hành vi và cảm xúc của chủ nhân, từ đó đưa ra các xử lý về hiệu ứng cũng như độ sáng đèn viền nội thất…

Một điểm đáng chú ý khác trên Mercedes-Maybach S480 2021 chính là việc được trang bị cấu hình tới 5 chỗ ngồi thay vì chỉ 4 chỗ như các phiên bản cao của dòng S-Class Maybach.

Về truyền động, Mercedes-Maybach S480 2021 tại thị trường Trung Quốc sẽ sử dụng động cơ I6 tăng áp 3.0l, kết hợp cùng hệ thống điện nhẹ mild hybrid 48 V, sản sinh công suất 367 mã lực. Đi kèm với đó là hệ truyền động 4 bánh và hộp số tự động 9 cấp.

Theo các trang thông tấn Trung Quốc, Mercedes-Maybach S480 2021 dự kiến sẽ ra mắt tại nước này trong khoảng cuối năm nay.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *