Lộ diện Ford EcoSport thế hệ mới: Thay đổi để dành lại vị thế đã mất

Rửa khoang máy

Mới đây, những hình ảnh ban đầu về thiết kế ngoại thất của Ford EcoSport thế hệ mới đã bất ngờ lộ diện. Tuy mẫu CUV cỡ B này vẫn giữ lại kiểu dáng xe như trước nhưng những đường nét thiết kế ở khu vực đầu và đuôi xe đã có sự thay đổi rõ rệt, đem tới cái nhìn trẻ trung và tươi mới hơn đáng kể.

Cụ thể ở khu vực đầu xe, thế hệ mới sở hữu “gương mặt” khá hầm hố với thiết kế mặt ca-lăng cỡ lớn cùng các nan chi tiết dạng 2D đẹp mắt, cụm đèn chiếu sáng được bố trí theo dạng 2 tầng với đèn định vị mỏng và sự kết nối giữa hai bên đèn thông qua dải crome chạy trên mặt ca-lăng. Đèn pha được đặt xuống phía dưới cùng thiết kế cản trước theo phong cách thể thao hơn.

Không có nhiều thứ để nói về phần thân của Ford EcoSport thế hệ mới ngoài trang bị mâm xe 5 chấu kép. Ở khu vực đuôi xe, cụm đèn hậu được thiết kế theo dạng nối liền đúng theo xu hướng ngành xe hiện nay, phần đuôi đèn được làm theo dạng vòm tạo hiệu ứng 3D lạ mắt.

Ở thời điểm hiện tại, chưa có nhiều thông tin về trang bị tiện nghi, an toàn cũng như động cơ trên Ford EcoSport thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, theo một số báo giới phương tây, có thể mẫu xe này vẫn sẽ sử dụng hệ khung gầm cũ và trang bị động cơ không có nhiều sự thay đổi.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *