Lexus “nhá hàng” mẫu xe điện Lexus EV Concept cũng chính là tương lai của Lexus

Rửa khoang máy

Mới đây, Lexus đã tiết lộ những hình ảnh teaser mới nhất của – mẫu xe sẽ cho chúng ta xem trước thế hệ tiếp theo của xe Lexus. Có thể thấy chiếc concept sở hữu kiểu dáng thanh lịch với đường vai cao, cửa sổ phía sau ngắn, gương chiếu hậu ngoài nhỏ (có lẽ là loại camera hiện đại) và khoảng sáng gầm xe khá cao.

Ở phía trước, xe có một cặp đèn pha LED thanh mảnh, lưới tản nhiệt hình con suốt cỡ lớn được sửa đổi, logo Lexus được chiếu sáng bên dưới mui xe cơ bắp và líp gió trước nổi bật.

Trong khi đó, phía sau xe hiện lên với hai cụm đèn hậu LED, cản sau thiết kế rất phức tạp, vòm bánh xe loe rộng thể thao và bộ la-zăng hai tông màu trông rất tương lai.

Theo những gì Lexus từng phát biểu vào năm ngoái – khi hãng công bố hình ảnh teaser đầu tiên của EV Concept, mẫu xe điện mới sẽ được trang bị hệ thống điện DIRECT4. Đây là công nghệ sẽ được sử dụng trong xe điện và xe hybrid tương lai của thương hiệu.

Một nguyên mẫu crossover điện được  giới thiệu từ trước có hai mô-tơ điện, mỗi mô-tơ cho công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy chiếc EV Concept sẽ dùng hệ truyền động này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *