Lamborghini Urus TopCar Design thứ hai tại Việt Nam: Chỉ riêng tiền độ đã gần 1,3 tỷ đồng

Rửa khoang máy

Việc sở hữu và vần vô-lăng của một siêu phẩm như Lamborghini Urus là niềm ao ước của hầu hết “cánh mày râu” trên thế giới. Tuy nhiên, đối với những chủ nhân của mẫu xe này, dường như vẻ đẹp nguyên bản vẫn chưa đủ làm họ cảm thấy hài lòng. Vì vậy, những gói độ cao cấp như TopCar Design chính là “chìa khoá” để giải quyết bài toán này.

Theo tìm hiểu, toàn bộ quá trình độ sang gói TopCar Design trên siêu phẩm này được thực hiện 100% bởi những người thợ Việt. Đầu tiên, “bộ cánh” nguyên bản màu vàng của xe đã được thay thế bằng lớp sơn màu xanh quân đội mới cùng nhiều chi tiết từ cản dưới phía trước, mâm xe, gương chiếu hậu, đường line trang trí thân xe và khe hút gió đều được sơn màu vàng tạo điểm nhấn.

Đối với cá nhân gói độ TopCar Design, bộ body-kit mới mang tới một diện mạo khoẻ khoắn và thể thao hơn đáng kể cho chiếc Urus. Nhiều chi tiết theo đó cũng được thay thế như nắp ca-pô, cánh gió ở đuôi xe hay khe hút gió bên hông. Tất cả các chi tiết này đều được chế tạo từ sợi carbon nhằm mang tới hiệu quả tối đa về trọng lượng. Được biết, chỉ tính riêng bộ body-kit mang thương hiệu TopCar Design cũng đã có giá dao động trong khoảng trên 38.000 Euro (~1.1 tỷ VNĐ).

Bên cạnh đó, để gia tăng thêm sự phấn khích sau vô-lăng cũng như nâng cấp nhẹ công suất của xe, chủ nhân của chiếc Lamborghi Urus này còn trang bị thêm cho xe hệ thống ống xả titan từ thương hiệu Ryft của Mỹ. Hệ thống ống xả hàng hiệu này được thiết kế khá đặc biệt khi có thể giúp xe tăng thêm 17 mã lực và 21 Nm mô-men xoắn xo với nguyên bản. Ngoài ra, hãng Ryft cũng chỉ sản xuất đúng 18 bộ ống xả như vậy ra thế giới với giá đề nghị khoảng 7.200 USD (~168 triệu VNĐ).

Hoàng Vũ – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *