Koenigsegg Agera RS Phoenix độc nhất thế giới tìm chủ nhân mới, giá cả trăm tỷ đồng

Rửa khoang máy

Được biết,  Phoenix ban đầu thuộc về một nhà sưu tập xe hơi nổi tiếng tên là Manny Khoshbin ở Los Angeles. Manny Khoshbin từng chia sẻ rằng mình đã chi ra 2,2 triệu USD (~ 50,6 tỷ VNĐ) để mua Agera RS Phoenix, tuy nhiên, chỉ sau 5 tháng sở hữu, người đàn ông này đã bán chiếc xe với giá 4,1 triệu USD (~ 94,3 tỷ VNĐ), thu về món lợi nhuận lên tới 43,7 tỷ VNĐ). Chiếc xe hiện đang được rao bán bởi Pagani of Beverly Hills.

Có thể thấy hàng tá tùy chọn cá nhân thêm vào đã giúp Agera RS Phoenix hoàn toàn nổi bật so với những chiếc Agera RS thông thường. Phoenix sở hữu phần thân được ốp sợi carbon bóng, kết hợp các điểm nhấn bằng vàng lá 24K trên bộ chia trước, các đường sọc trên mui xe, cánh cửa, ốp sườn, cánh gió sau, phù hiệu và logo.

Vật liệu vàng 24K tiếp tục được xuất hiện trên thanh chống mui xe, huy hiệu trên động cơ và thậm chí cả các đai ốc bánh xe và ống xả phía sau cũng được mạ vàng.

Nội thất của siêu xe hàng độc RS hài hòa trong da bọc Alcantara màu đen, những chi tiết sợi carbon được đánh bóng và nhôm siêu nhẹ màu đen, cùng một vài điểm nhấn bằng vàng như viền quanh cửa gió điều hòa, chỉ thêu chữ “Phoenix” màu vàng trên bảng điều khiển và trên tựa đầu, những đường chỉ khâu và sọc vàng ở mốc 12 giờ trên vô lăng.

Đặc biệt,  Agera RS Phoenix còn có tùy chọn nâng cấp sức mạnh One:1, vì vậy, động cơ tăng áp kép 5.0L của siêu phẩm Thụy Điển có thể cho ra công suất lên tới 1.360 mã lực. Theo Pagani of Beverly Hills, Phoenix mới chỉ chạy 2.172 km nên tình trạng của xe là gần như mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *