Kia Sportage bất ngờ bổ sung bản cập nhật ngay trước thềm ra mắt phiên bản đời mới

Rửa khoang máy

Mới đây, KIA Motors đã bất ngờ ra mắt một phiên bản nâng cấp của mẫu xe Kia Sportage với tên gọi Nightfall Edition. Phiên bản này được định vị nằm giữa cấu hình LX và EX của dòng Sportage với sự thay đổi chủ yếu vào việc nâng cấp các trang bị đi kèm.

Trên thực tế, Kia Sportage thế hệ mới dự kiến sẽ được ra mắt trong khoảng một vài tuần tới. Chính vì vậy, việc KIA bất ngờ tung thêm một phiên bản nâng cấp cho đời xe cũ quả thực gây khó hiểu cho không chỉ giới truyền thông mà cả người dùng. Theo một số trang thống tấn phương tây, đây có thể là động thái nhằm “xả kho” lượng xe cũ còn tồn để chào đón phiên bản mới của hãng xe xứ Hàn.

Ngoài việc ra mắt phiên bản Nightfall Edition, hai phiên bản LX và EX của dòng Sportage cũng được bổ sung thêm gói trang bị Value Edition Package (cho bản LX) với mâm xe 18 inch sơn màu xám, nút bấm khởi động, ghế trước có sưởi và smart-key. Trên bản EX, xe có thêm bộ cửa sổ trời toàn cảnh, cải tiến độ chính xác của hệ thống định vị.

Bên cạnh đó, Kia Sportage cũng có sẵn hàng loạt hệ thống an toàn như hệ thống cảnh báo người lái mất tập trung, hệ thống phòng tránh va chạm trước, cảnh báo người đi đường, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo chệch làn…

Về truyền động, được bán ra với 2 tuỳ chọn động cơ, bao gồm loại sử dụng động cơ I4 2.4l, sản sinh công suất 181 mã lực/237 Nm mô-men xoắn và loại sử dụng động cơ I4 tăng áp 2.0l, sản sinh công suất 240 mã lực/353 Nm mô-men xoắn.

Về giá bán, Kia Sportage sẽ tới tay người dùng với giá khởi điểm từ 24.100 USD (~554 triệu VNĐ) cho bản tiêu chuẩn, từ 28.100 USD (~646 triệu VNĐ) cho bản Nightfall Edition và từ 33.750 USD (~776 triệu VNĐ) cho bản cao nhất.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *