Kia Sportage 2022 sẽ sở hữu khuôn mặt sắc sảo và cao cấp với “mũi hổ” được thu nhỏ lại

Rửa khoang máy

Dựa trên những bức ảnh gián điệp mới nhất, Gotcha Cars đã dựng lên hình ảnh của Kia Sportage thế hệ tiếp theo. Chiếc được cho rằng sẽ có một mặt tiền hoàn toàn mới, với đèn pha kiểu dọc nằm trong khung hình thang và đèn chạy ban ngày sắc sảo.

Kia Sportage 2022 vẫn giữ lại lưới tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng nhưng sẽ được thu nhỏ lại bởi khe gió phía trước của xe đã được gia tăng kích thước. Bên dưới lưới tản nhiệt là một cặp thanh ngang trải rộng và đèn sương mù ở hai bên, tạo sự thể thao cho xe.

Như đã biết, tiếp theo cũng là một trong những mẫu xe đầu tiên trong gia đình KIA sử dụng bộ nhận diện logo mới. Dự kiến, xe sẽ được ra mắt trong tháng nay, nghĩa là chỉ còn vài tuần nữa chúng ta sẽ được ngắm nghía thiết kế chính thức của Sportage 2022.

Sportage mới sẽ sử dụng chung nền tảng truyền động với  mới nhất. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi về việc Sportage thế hệ thứ 5 sẽ được cung cấp các động cơ tăng áp xăng và dầu diesel 1.6L, đi kèm hệ dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh toàn thời gian và công nghệ mild hybrid.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *