Khám phá khoang cốp có thể tùy biến bất tận của siêu SUV Rolls-Royce Cullinan

Rửa khoang máy

Mô-đun giải trí (Recreation Module) là một hộp ngăn kéo có động cơ được thiết kế vừa vặn và kín đáo trong sàn khoang hành lý của , nó gần như sẽ “vô hình” khi chủ xe chưa dùng tới. Vì vậy, không gian chứa đồ của Cullinan (dài 2.245 mm và có dung tích 1.930 lít khi gập hàng ghế sau) hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Khi được kích hoạt – chỉ bằng một nút nhấn, mô-đun giải trí sẽ trượt ra phía sau và mở nắp để lộ ra một kho hàng “đồ chơi” rất thú vị, có thể là thiết bị để đi dã ngoại, câu cá, leo núi, trượt tuyết hay lướt ván, chụp ảnh, bắn súng…tùy theo sở thích của chủ nhận chiếc xe.

Dù chứa thứ gì thì mô-đun giải trí cũng được trang trí để có diện mạo hòa hợp hoặc tương phản với nội thất hay ngoại thất của Cullinan. Mô-đun giải trí có tổng cộng 48 lít không gian, có thể chia làm nhiều ngăn riêng biệt và tháo rời khỏi xe nếu muốn.

Ngoài Recreation Module,  cũng bổ sung tính năng Hosting Service mới cho Cullinan, cung cấp các dụng cụ như ly thủy tinh cao cấp, thớt làm bằng gỗ óc chó hàng đầu và đồ dùng đề pha trà hay các loại đồ uống khác – đủ cho 8 người.

Tất nhiên, Rolls-Royce Cullinan vẫn sẽ có tùy chọn Viewing Suite như đã giới thiệu từ những ngày đầu ra mắt, tùy chọn này bao gồm 2 ghế ngồi quay mặt về phía sau và một bàn cocktail nhỏ ở giữa.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *