Jeep chuẩn bị ra mắt SUV 7 chỗ hoàn toàn mới, sẽ có tên là Commander

Rửa khoang máy

SUV 7 chỗ mới của Jeep đã từng được nhìn thấy ở Brazil với lớp ngụy trang dày đặc, và đoạn video giới thiệu hãng vừa tung ra đã chỉ ra rằng: đó không chỉ là một chiếc  có thêm hàng ghế thứ ba.

Mẫu Jeep SUV mới có mặt trước cong hơn, lưới tản nhiệt kiểu dáng thẳng hơn, chi tiết hơn và đèn pha khác so với Compass. Jeep đã xác nhận các tùy chọn động cơ của chiếc xe mới, bao gồm máy xăng tăng áp 1.3L và dầu diesel tăng áp 2.0L, cung cấp nhiều sức mạnh hơn.

Về tên gọi, trong đoạn video teaser, chúng ta có thể thấy rõ rằng tên của mẫu xe mới có chữ “ER” ở cuối, ngay phía trước là một nét cong của chữ cái khác – rất giống chữ “D”. Vì vậy, khả năng cao mẫu SUV 7 chỗ mới của Jeep được đặt tên là Commander.

Jeep Grand Commander

Hãng xe Mỹ cũng đã dùng tên gọi  cho một mẫu SUV 3 hàng ghế phát triển trên  ở thị trường Trung Quốc nên suy đoán trên là hoàn toàn hợp lý.

Jeep cho biết mẫu SUV mới của hãng sẽ là một trong những mẫu xe hiện đại nhất được sản xuất tại Brazil. Xe sẽ được ra mắt chính thức vào quý 2 năm nay.

Jeep Compass

Chiếc xe được kì vọng sẽ có nhiều công nghệ hiện đại như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, phanh khẩn cấp tự động, hệ thống đa phương tiện mới với kết nối 4G và Wi-Fi tích hợp với tính năng phản chiếu điện thoại thông minh không dây qua Apple CarPlay và Android Auto.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *