Imola là chiếc Huayra bắt mắt nhất từ trước tới nay của Pagani

Rửa khoang máy

Trước đó, theo một số nguồn tin thì biến thể mới sẽ có tên Dragon, nhưng tại một sự kiện ra mắt riêng diễn ra vào cuối tuần vừa qua, Pagani đã bàn giao chiếc Huayra đặc biệt cho chủ sở hữu đồng thời xác nhận tên chính xác của nó, đó là Imola.

Siêu xe Huayra Imola mới thuộc về Oleg Egorov – người sáng lập và chủ sở hữu của hãng độ TopCar Design, trong ga ra của Oleg Egorov cũng đã có một siêu phẩm Zonda tùy biến, được mệnh danh là Unica.

Diện mạo của  Huayra Imola thực sự rất đáng chú ý, nó thu hút mọi ánh nhìn ngay từ giây phút đầu chạm mắt. Theo yêu cầu của Egorov, thân của Huayra Imola đã được hoàn thiện bằng sợi carbon bóng, kết hợp cùng các điểm nhấn màu cam sáng nổi bật.

Các chi tiết màu cam cũng được tìm thấy ở bộ chia gió phía trước, xung quanh đèn pha, dọc hai bên hông, các cạnh của khe hút gió bên, hốc gió trên nóc xe và bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau.

Phần ốp sườn sợi carbon trên Huayra Imola lớn hơn bất kỳ chiếc Huayra nào khác, bao gồm cả BC và . Bên cạnh đó, những tinh chỉnh về thiết kế của Imola còn được lấy cảm hứng từ Zonda 760, có thể kể đến như hốc gió khổng lồ trên nóc, cánh gió sau mới cao chót vót và vây cá mập nối liền hai bộ phận trên.

Pagani không tiết lộ về hệ truyền động của Huayra Imola mới, nhưng khả năng cao khối động cơ AMG tăng áp kép V12 đã được hiệu chỉnh để cho ra nhiều sức mạnh hơn phiên bản Huayra BC (745 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100Nm).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *