Hyundai Santa Cruz 2022 “lộ diện”, rất giống Tucson 2022 dù là bên trong hay bên ngoài

Rửa khoang máy

Như đã chia sẻ từ trước, Hyundai Santa Cruz 2022 sẽ chia sẻ nền tảng và nhiều nét thiết kế với  thế hệ mới bao gồm cả lưới tản nhiệt lẫn hệ thống đèn chiếu sáng.

Tuy nhiên, bức ảnh gián điệp mới nhất từ Autoblog đã chỉ ra rằng đến nội thất của Santa Cruz cũng sẽ giống với Tucson. Có thể thấy Santa Cruz được trang bị vô lăng 4 chấu mới, màn hình trung tâm cỡ lớn kiểu nổi đặt dọc và dàn điều hòa mỏng phủ dài cả táp-lô, đều gợi nhớ đến Tucson mới.

Mặc dù vậy,  cũng có một số điểm khác, ví dụ như nó không có lẫy chuyển số bằng nút bấm và khởi động không cần chìa khóa như Tucson, thay vào đó, mẫu bán tải chỉ có hệ thống khởi động truyền thống, chìa khóa xe và bộ sang số thông thường.

Chưa hết, Santa Cruz chỉ là một mẫu xe bán tải nhỏ nên có vẻ xe chỉ được trang bị cụm đồng hồ analog thay vì loại kỹ thuật số như trên Tucson.

Ngoài những điểm khác biệt kể trên, về cơ bản  Santa Cruz 2022 chính là một chiếc Tucson có phần đuôi xe tiện dụng hơn. Nói sâu hơn về thiết kế xe, những bức ảnh nhá hàng chính thức của Santa Cruz cho thấy chiếc xe có kiểu dáng rất táo bạo.

Xe sở hữu lưới tản nhiệt hình thang cùng cặp đèn ngày LED cũng được sắp xếp kiểu bậc thang, tạo hình chữ T ở đầu xe rất độc đáo. Trong khi đó, cụm đèn pha được đặt thấp một chút xuống bên dưới, giống với phong cách trên Santa Fe và .

Ở phía sau, Santa Cruz 2022 có đèn hậu hoàn toàn mới kiểu chữ T nằm ngang, tên xe được khắc to giữa nắp thùng xe, rất nổi bật cùng cản say khá hầm hố. Chiếc bán tải còn được trang bị bộ vành kích thước lớn và có thiết kế 5 chấu lạ mắt.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *