Honda Việt Nam đánh dấu 25 năm thành lập

Rửa khoang máy

Trong suốt 25 năm qua, (HVN) không chỉ củng cố và tăng cường các hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền tảng và đẩy mạnh xuất khẩu mà còn đặc biệt chú trọng thực hiện trách nhiệm đối với xã hội. 

Thành tựu kinh doanh sản xuất mảng xe máy: 

-Sản xuất, nhập khẩu và phân khối 30 mẫu xe thuộc các dòng xe khác nhau ra thị trường 

-Phục vụ khách hàng thông qua hệ thống đa dạng với 801 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), 117 Trung tâm Bảo dưỡng và Dịch vụ (WSS) và 03 Cửa hàng xe Phân khối lớn Honda trên toàn quốc

-Xuất khẩu hơn 994.000 xe máy được xuất khẩu đi các nước trên thế giới với tổng giá trị bao gồm cả linh kiện đạt hơn 2,4 tỷ đô la

Thành tựu kinh doanh mảng ô tô –  Honda Việt Nam:

-Sản lượng sản xuất ô tô cộng dồn đã vượt mốc 100.000 xe

-Doanh số cộng dồn đã đạt hơn 154.000 xe các loại (lắp ráp và nhập khẩu)

-Hiện tại đang phân phối 6 mẫu xe, trong đó, 2 mẫu xe sản xuất trong nước ( và CR-V), và 4 mẫu xe nhập khẩu (Brio, Civic, HR-V, Accord)

-Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng cho khách hàng thông qua mạng lưới 42 Nhà phân phối ô tô Honda đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc.

Thành tựu mảng Đóng góp xã hội: 

-Tăng cường các hoạt động đào tạo lái xe an toàn cho người dân cả nước với số lượng người được đào tạo trực tiếp lên đến hơn 54 triệu người. 

-Tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ giáo dục như: tổ chức Sân chơi Ý tưởng Trẻ thơ, trao tặng Giải thưởng , tài trợ học bổng, hỗ trợ trang thiết bị thư viện. 

-Tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nhằm đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá nước nhà; 

-Tài trợ triển khai các giải đua trong nước, tham gia giải vô địch đua quốc tế cũng như tài trợ cho các đội Honda tại giải vô địch châu lục với mong muốn xây dựng văn hóa đua xe chuyên nghiệp và an toàn tại Việt Nam. 

Với mục tiêu trở thành “công ty được xã hội mong đợi”, HVN cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *