Hennessey VelociRaptor của AddArmor là một chiếc xe “bất khả xâm phạm”

Rửa khoang máy

Cụ thể,  đã được “mặc bộ giáp” Dyneema của AddArmor, đó là một lớp bọc thân xe làm từ hỗn hợp polycarbonate bền hơn thép 15 lần và mạnh hơn Kevlar 40%. Vật liệu này có khả năng chống lại các thiết bị nổ hoặc đạn AK-47.

Gói Dyneema còn tích hợp các tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm hệ thống âm thanh chống tấn công và tay nắm cửa sốc điện. Ngoài ra, VelociRaptor cũng sẽ được trang bị cản trước và sau đặc biệt, hệ thống pin kép, còi báo động và đèn chiếu sáng trên nóc, hệ thống liên lạc nội bộ thông minh có khả năng quét bom.

Dyneema của  cũng bao gồm bộ lốp run-flat có thể hoạt động tốt ở tốc độ 80 km/h, đi kèm là hệ thống phanh Brembo hiệu suất cao và cân bằng hệ thống treo trước giúp mọi thứ luôn ổn định.

Chưa hết, AddArmor còn thực hiện nâng cấp lớn cho khối động cơ của siêu bán tải  VelociRaptor cũng như lên đời hệ thống ống xả bằng thép không gỉ “thửa riêng”, đưa công suất lên tới 600 mã lực (tăng 150 mã lực). Nhờ đó, VelociRaptor chỉ mất 4,2 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km/h. Được biết, gói độ Dyneema này có giá từ 30.000 USD (~ 692 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *