Genesis sử dụng 3.281 máy bay không người lái để tạo hình logo trên bầu trời Thượng Hải

Rửa khoang máy

Vào hôm 29/3 vừa qua, Genesis – phân nhánh xe sang của Motors đã sử dụng 3.281 máy bay không người lái (drone) nhằm đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu này bước chân vào thị trường Trung Quốc. Kết quả đã tạo ra một màn trình diễn vô cùng hoành tráng trên bầu trời đêm Thượng Hải.

Cùng với đó, màn trình diễn với tên gọi “Genesis of Genesis” này cũng đồng thời phá vỡ kỷ lục Guinness Thế giới, đạt danh hiệu “Nhiều phương tiện không người lái (UAV) nhất bay trên không trong cùng một thời điểm”.

Số máy bay này được sử dụng để tạo ra một loạt các hình ảnh trên không, chẳng hạn như hình logo của hãng, hình bàn tay, dòng chữ “Xin chào Trung Quốc” hay các hình ảnh 3D của hai mẫu xe G80 và GV80 của hãng.

Kỷ lục này trước đây đã từng được xác lập bởi Shenzhen Damoda Intelligent Control Technology vào ngày 20/9/2020 với 3.051 máy bay không người lái bay lượn cùng lúc. Xa hơn nữa, tập đoàn Intel đến từ Mỹ cũng từng nắm giữ kỷ lục này khi sử dụng 1.218 máy bay không người lái của Shooting Star để tạo ra các vòng tròn Olympic tại Pyeongchang cho Thế vận hội mùa đông 2018. 

Markus Henne – Giám đốc điều hành của Genesis Motor Trung Quốc, cho biết: “Chúng tôi muốn thể hiện tinh thần dám làm những điều khác biệt. Khoảnh khắc đầu tiên của chúng tôi tại Trung Quốc là một cơ hội đặc biệt để có thể giao lưu với khán giả và thể hiện ý nghĩa của thương hiệu Genesis”.

“Với màn trình diễn máy bay không người lái phá kỷ lục này, chúng tôi muốn mang câu chuyện và triết lý thương hiệu của mình đến với nhiều người tiêu dùng Trung Quốc. Thời gian tới, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm và sản phẩm đầy cảm hứng hơn nữa cho người tiêu dùng ở quốc gia đông dân này”.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *