Genesis GV80 2021 sắp bán tại Việt Nam “vực dậy” cả thương hiệu nhờ doanh số khủng

Rửa khoang máy

Những chiếc SUV đang chiếm lĩnh thị trường ô tô toàn cầu, vì vậy, việc  được ưa chuộng cũng dễ hiểu. Genesis GV80 mới được mở bán rộng rãi từ đầu năm 2021 nhưng nó đã mang đến cho thương hiệu xe sang Hàn Quốc những thành quả đáng nể.

Cụ thể, doanh số bán hàng của Genesis trong ba tháng đầu năm 2021 đã tăng những 108% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính riêng tháng 3, doanh số của Genesis tại Mỹ đã tăng hơn gấp 3 lần, đạt mốc 8.200 xe bán ra.

Điều đáng nói là Genesis GV80 đã chiếm hơn nửa tổng doanh số bán hàng của Genesis trong quý I / 2021, phân nửa còn lại thuộc về 3 mẫu sedan: , G80 và G90.

Mặc dù chưa đạt tới mức phổ biến như các đối thủ cạnh tranh lâu đời hơn nhưng kết quả trên của Genesis cũng rất đáng khích lệ. Nhất là khi Genesis vẫn còn khá “trẻ” và chưa có nhiều mẫu mã.

Tại thị trường Bắc Mỹ,  thuộc phân khúc xe sang nhóm 2 – nơi có những cái tên quen thuộc như Acura, Cadillac. Những hãng này đều có doanh số quý trung bình khoảng 35.000 tới 40.000 xe. Nhóm 1 gồm Lexus, Audi, BMW, Mercedes-Benz…với doanh số quý gấp vài lần nhóm 1.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *