Ford Ranger 2021 có thêm màu ngoại thất mới là sắc xám lạ mắt của Bronco

Rửa khoang máy

Có một lưu ý khá đặc biệt là, màu sơn xám Cactus Gray đôi khi sẽ tạo ra hiệu ứng màu xanh lam (tùy theo điều kiện ánh sáng), điều này chắc chắn sẽ giúp 2021 trở nên thú vị hơn.

Theo tìm hiểu, Cactus Gray vốn là tùy chọn sơn độc quyền của dòng sản phẩm Ford Bronco, và Ranger 2021 vừa trở thành mẫu xe thứ hai của Ford được sử dụng màu sơn này. Có lẽ đây sẽ là màu sơn được nhiều khách hàng của Ranger 2021 lựa chọn trong thời gian tới, hy vọng sẽ sớm có một chiếc Ford Ranger Cactus Gray về Việt Nam.

Ford Ranger 2021 sở hữu phong cách thiết kế độc đáo, phản ánh đúng ý tưởng “Live the Ranger Life”. Xe có lưới tản nhiệt hình thang mới tương tự như Ranger Thunder đang bán tại châu Âu và Nam Phi, bộ mâm hợp kim màu đen và nhiều chi tiết trang trí màu đen.

Tại Thái Lan, Ranger 2021 bán ra với 4 phiên bản: Ranger Wildtrak, Ranger XL Street, Ranger XL+ Sport và Ranger XLT 2.2L. Trong đó, Ranger Wildtrak được trang bị động cơ tăng áp 2.0L giống như Ranger Wildtrak tiền nâng cấp và Ranger Raptor cũ.  Động cơ được ghép nối với hộp số tự động 10 cấp cho công suất 210 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500Nm.

Trong số đó, Ranger Wildtrak mới được thừa hưởng các tính năng hỗ trợ lái tiên tiến như trước đây, bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động và hỗ trợ giữ làn. Tuy nhiên, xe đã được bổ sung tấm che thùng xe có con lăn trợ lực, dễ dàng thu gọn lại khi không dùng đến.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Motor1

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *