Ford Evos 2021 hoàn toàn mới trình làng với diện mạo quá giống người anh em Fusion Active

Rửa khoang máy

Bên cạnh đó, Ford Evos 2021 cũng có các tay nắm cửa dạng ẩn và thiết kế la-zăng y hệt nguyên mẫu mới của Ford Fusion Active. Không rõ vì sao Ford lại quyết định duy trì song song hai mẫu xe “hao hao” nhau như Evos và  Active trong dòng sản phẩm của hãng.

Evos là một chiếc SUV lai coupe, với phần đầu gợi nhớ đến chiếc SUV 7 chỗ Equator và nội thất cao cấp bị “thống trị” bởi cụm màn hình khổng lồ 43 inch, bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí 27 inch chất lượng hiển thị 4K. Trong đó, màn hình chính sử dụng hệ điều hành SYNC+ 2.0 có thiết kế giao diện người dùng mới và công nghệ trí tuệ nhân tạo của Baidu (Google của Trung Quốc).

Đáng chú ý,  Evos 2021 còn được trang bị kiến trúc Xe kết nối mạng hoàn toàn của Ford, giúp hỗ trợ cập nhật phần mềm qua mạng. Đây chính là “Trợ lý cá nhân ảo” đầu tiên của thương hiệu Mỹ.

Chiếc SUV coupe mới cũng nhận được công nghệ lái xe bán tự động Cấp độ 2, cho phép lái xe được thảnh thơi hơn khi xe di chuyển trên đường cao tốc (chỉ những đường có dải phân cách đã được kiểm định chất lượng trước).

Ford Evos 2021 sẽ chỉ được bán độc quyền tại thị trường Trung Quốc và được lắp ráp bởi Changan Ford. Ngoài Evos, Ford cũng mang tới Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021 nhiều mẫu xe khác như  PHEV, Mustang Mach-e bản Trung, Equator, Explorer, Edge Plus, Territory S, F-150 LTD và Mustang.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *