Ferrari 488 Pista Spider cực hấp dẫn với màu sơn xanh tím Blu Elder độc nhất thế giới

Rửa khoang máy

Như đã thấy, màu sơn ngoại thất Blue Elder chính là thứ khiến chiếc này trở nên nổi bật hơn cả. Lớp sơn có màu tím pha xanh đặc biệt, khá giống với màu Chromaflair của Porsche, cả hai đều có hiệu ứng ánh kim khiến thân xe phát sáng lấp lánh dưới ánh sáng.

Ngoài ra, siêu xe mui trần còn có rất nhiều “đồ chơi” khác, ví dụ như các sọc đua màu đen Nero Setoso, biểu tượng hình khiên Scuderia Shields trên vòm bánh trước và bộ la-zăng bằng sợi carbon siêu nhẹ.

Ở bên trong, có khá nhiều chi tiết được sơn màu Blu Elder để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Logo được thêu trên tựa đầu và ghế ngồi, chèn bên hông màu nâu thể thao Cordura và các tấm kẻ caro màu đen Cordura. Chủ xe còn yêu cầu đặt lá cờ Ả-rập Xê-út trên bảng điều khiển trung tâm.

Giống như những chiếc  Spider khác, siêu xe hàng thửa trong bài cũng được trang bị động cơ tăng áp kép V8 3.9L sản sinh công suất 711 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 2,85 giây trước khi cán tốc độ tối đa 340 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *