Ferrari 488 GTB “chia tay” ca sĩ Tuấn Hưng sau gần 4 năm gắn bó

Rửa khoang máy

Trên trang Facebook cá nhân của mình, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” vừa chia sẻ về việc đã bán siêu xe màu đỏ với biển số cực đẹp sau gần 4 năm gắn bó. Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy tò mò về lý do mà quyết định bán đi chiếc siêu xe duy nhất mà anh sở hữu.

Được biết, lý do đơn giản được Tuấn Hưng đưa ra là siêu ngựa đã không còn khả năng đáp ứng nhu cầu di chuyển của gia đình anh. Trong suốt 4 năm sở hữu, gia đình nam ca sĩ cũng không thường xuyên sử dụng 488 GTB nhằm phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày.

Tuấn Hưng mua siêu xe màu đỏ vào tháng 9 năm 2017 từ một bà chủ quán cà phê siêu xe tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài lớp sơn ngoại thất màu đỏ rực rỡ cùng khoang nội thất “tông xoẹt tông”, siêu xe này còn gây ấn tượng với biển số 51F-889.88 cực đẹp. “Siêu ngựa” này sau đó đã góp mặt trong hầu hết các sản phẩm âm nhạc của Tuấn Hưng và trở thành phương tiện di chuyển của cá nhân anh khi tham gia các sự kiện lớn.

Theo một số thông tin từ bạn bè của nam ca sĩ, sau khi bán đi Ferrari 488 GTB, sẽ đón vào bộ sưu tập xe của mình. Và chắc chắn rằng G63 sẽ trở thành một chiếc xe có khả năng phục vụ tốt hơn cho các thành viên gia đình Tuấn Hưng.

sử dụng động cơ tăng áp kép V8, dung tích 3.9 lít cho ra công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong khoảng 3.0 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: FBNV

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *