“Diện kiến” Bentley Bentayga V8 2021 hàng hiếm giá hơn 17 tỷ đồng tại Việt Nam

Rửa khoang máy

So với phiên bản W12 600 mã lực,  V8 ít mạnh mẽ hơn đáng kể, xe được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.0L cho ra công suất 542 mã lực và 770Nm mô-men xoắn cực đại. Chiếc SUV siêu sang chỉ cần 4,4 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa 290 km/h.

Về diện mạo, Bentayga V8 2021 có một số thay đổi đáng chú ý ở đầu xe như lưới tản nhiệt vuông vức và lớn hơn, hốc gió 2 bên được dựng thẳng, cản trước mạnh mẽ hơn và sự xuất hiện của đèn pha LED ma trận thông minh mới với trang trí kiểu pha lê ở bên trong.

Cập nhật lớn hơn diễn ra ở phía sau, Bentayga V8 2021 sở hữu cụm đèn hậu hình oval cỡ lớn giống trên  thế hệ mới, thay vì hình thang như đời cũ. Bên dưới là cặp ống xả kép kiểu chia tách rất độc đáo và cản sau được thiết kế gọn gàng.

Bên cạnh đó,  Bentayga V8 2021 cũng là dòng Bentayga đầu tiên được trang bị cần gạt nước có hệ thống phun hiện đại với 22 vòi phun trên mỗi cần gạt. Chiếc Bentayga V8 trong bài có ngoại thất xám bạc đặc biệt sang trọng, đi kèm bộ mâm đa bắt mắt có logo Bentley ở trung tâm.

Đối với khoang cabin, toàn bộ ku vực bảng điều khiển trung tâm đã được thiết kế lại và mang thiên hướng hiện đại, bắt mắt hơn. Nổi bật ở khu vực này là một màn hình giải trí kích thước 10.9 inch, vô-lăng mới tương tự kiểu của mẫu Continental hay GT…

Không rõ xe có giá bao nhiêu nhưng trước đó các đại lý tư nhân đã tiết lộ rằng Bentayga V8 2021 có giá dự kiến từ 17 tỷ đồng tùy vào trang bị từng xe.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *