Đêm Sài Gòn cũng không thể “dìm” nhan sắc của Lamborghini Aventador độ “độc” nhất Việt Nam

Rửa khoang máy

Với bộ cánh “50th Anniversario”, chiếc LP700-4 này đã trở thành một siêu phẩm “kịch độc” tại Việt Nam, và nó luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh mỗi khi lăn bánh trên đường, dù là ngày hay đêm.

Gói độ “50th Anniversario” bao gồm rất nhiều chi tiết mới được sơn đen mờ như cản trước mở rộng với hốc hút gió cỡ lớn, ốp sườn mới và cản sau thiết kế hầm hố được chia thành nhiều hốc khác nhau, phía dưới là bộ khuếch tán mạnh mẽ.

Đuôi xe cũng đã được lắp thêm cánh gió DMC cỡ lớn làm bằng sợi carbon và trang bị hệ thống ống xả hàng hiệu Capristo. Đặc biệt, cản sau còn được bổ sung một logo với số 50 ám chỉ đây là phiên bản .

Để tổng thể xe trở nên ấn tượng hơn nữa, chủ sở hữu đã “lên đời” bộ mâm AG Luxury đa chấu hình chữ Y sơn vàng Gold bắt mắt, có viền làm bằng carbon và đi kèm cùm phanh sơn đỏ tương phản.

 Aventador LP700-4 độ bodykit “50th Anniversario” độc nhất Việt Nam được hoàn thiện trong màu sơn trắng ngọc trai Bianco Canopus, rất hòa hợp với những chi tiết độ hầm hố của xe.

Không có thay đổi nào ở hệ truyền động, Lamborghini Aventador LP700-4 vẫn dùng động cơ V12 6.5L sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *