Cứu mạng Tiger Woods thành công, Genesis GV80 2021 xuất sắc đạt giải thưởng Top Safety Pick+ danh giá

Rửa khoang máy

Mới đây, tổ chức đánh giá an toàn danh tiếng của Mỹ – Insurance Institute for Highway Safety (IIHS) đã trao giải thưởng Top Safety Pick+, giải thưởng uy tín về an toàn cao nhất của tổ chức này cho mẫu SUV hạng sang Hàn Quốc Genesis GV80 2021.

Trên thực tế, để dành được giải thưởng Top Safety Pick+, Genesis GV80 2021 đã xuất sắc vượt qua hàng loạt bài kiểm tra vô cùng khắt khe từ tổ chức IIHS. Cụ thể, Genesis GV80 2021 đã trải qua tổng cộng 6 hạng mục kiểm tra va chạm, trong đó có cả bài kiểm tra về va chạm trực tiếp góc bên tài xế và hành khách, bài kiểm tra được cho là khó vượt qua nhất với hầu hết các mẫu xe ngày nay.

Đối với cá nhân , mẫu xe này không chỉ sở hữu hệ thống khung gầm vững chắc giúp bảo vệ thân xe khỏi những sự cố va chạm mạnh, mẫu xe này còn được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến hỗ trợ bảo vệ người ngồi bên trong xe.

Theo hãng xe Hàn Quốc, công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng và then chốt giúp tạo nên sự an toàn mang tính chủ động cho tài xế và hành khách ngồi trong GV80. Với trang bị hệ thống khung gầm hoàn toàn mới, các hệ thống hỗ trợ tránh va chạm phía trước/sau hay trang bị tiêu chuẩn 10 túi khí, GV80 chính là minh chứng cho việc coi sự an toàn của hành khách lên ưu tiên hàng đầu của Genesis.

Trước khi xuất sắc dành được giải thưởng Top Safety Pick+ của IIHS, Genesis GV80 2021 đã cho cả thế giới thấy sự an toàn của mình thông qua việc bảo vệ tay Golf Tiger Woods sau vụ tai nạn giao thông đáng tiếc hồi tháng 2 vừa qua.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *