Chiêm ngưỡng concept Suzuki Misano lấy cảm hứng từ xe đua speedster và mô tô

Rửa khoang máy

Mẫu concept này sở hữu kiểu dáng đặc trưng với thiết kế pha trộn giữa mô tô và xe hơi, thể hiện rõ nhất ở cách bố trí 2 ghế ngồi song song trước sau thay vì ngang hàng như thông thường. Cái tên “Misano” được lấy từ một trường đua nổi tiếng tại Ý.

Misano có kích thước tương đối nhỏ gọn, với chiều dài ở mức 4m và chiều cao 1m. Mối liên hệ giữa chiếc này với xe mô tô thậm chí còn đi sâu hơn nữa với cơ chế bẻ lái bằng cần điều khiển, thay vì sử dụng vô-lăng truyền thống. Cách bố trí ghế ngồi độc đáo của Suzuki Misano cũng tạo ra một không gian rộng lớn cho bộ pin và khu vực chứa hành lý.

Giám đốc Trung tâm Thiết kế , ông Kimihiko Nakada cho biết, sự hợp tác giữa IED và các kỹ sư của Suzuki đã tạo ra một mẫu concept pha trộn những tinh hoa trong lĩnh vực sản xuất xe hơi và xe mô tô. Suzuki Misano ra đời từ niềm đam mê của các nhà thiết kế trẻ và được phát triển như một dự án trong trung tâm thiết kế nhằm mang đến cho thế hệ tiếp theo một trải nghiệm phong cách sống hoàn toàn mới.

Phần đầu xe Suzuki Misano nổi bật với cụm đèn pha tạo hình chữ S gợi nhắc đến logo của nhà sản xuất xe Nhật Bản. Cụm đèn pha được tích hợp trên bộ lưới tản nhiệt, đem lại cho khu vực này một cái nhìn gọn gàng và hiện đại hơn. Lớp sơn ngoại thất tối màu kết hợp cùng một số điểm nhấn màu đồng xung quanh xe khiến diện mạo của Misano càng trở nên thu hút hơn.

Mẫu concept Misano sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Ô tô Quốc gia (Museo Nazionale dell’Automobile) tại thành phố Torino, Ý từ ngày 15 tháng 5 đến hết ngày 6 tháng 6.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *