Chiêm ngưỡng bản độ Ford F-150 Midnite Edition cực ngầu đến từ Maxlider Motors

Rửa khoang máy

Mặc dù cái tên Maxlider Motors có thể không gây được nhiều tiếng vang với mọi người, nhưng công ty này chủ yếu được biết đến với một số bản độ trước đó. Bên cạnh đó, Maxlider cũng từng thực hiện một số phiên bản độ độc đáo trên các dòng xe đến từ , trong đó bao gồm cả . Mới đây, hãng độ này bất ngờ cho ra mắt phiên bản Ford F-150 Midnite Edition.

Phiên bản độ Midnite này bổ sung thêm rất nhiều trang bị mới cho , trong đó nổi bật nhất phải kể đến bộ lift-kit bao gồm bộ phuộc Fox 2.5 giúp nâng khoảng sáng gầm thêm 6 inch (~ 152.4mm). Khoảng sáng gầm cao hơn đồng nghĩa với việc phải gia tăng kích thước bánh sau, do đó Maxlider cung cấp cho khách hàng 2 lựa chọn kích thước là 20 inch và 22 inch. Đi kèm với đó là bộ lốp BFGoodrich K02 hoặc KM3 cỡ 35 inch trông rất cân xứng với ốp chắn bùn rộng hơn.

Bộ lift-kit đi kèm với bánh xe lớn hơn khiến siêu bán tải F-150 càng lộ rõ vẻ hầm hố và cơ bắp hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Maxlider còn sửa đổi đôi chút ở diện mạo của F-150 với cản trước bằng thép sơn đen đi kèm hệ thống đèn LED tròn cao cấp. 

Đáng ngạc nhiên là trong suốt quá trình sửa đổi, hệ thống truyền động của hầu như không bị ảnh hưởng chút nào. Tuy nhiên, đối với những khách hàng có nhu cầu, Maxlider sẽ cung cấp các phụ kiện nhằm tăng sức mạnh cho chiếc xe như bộ nạp khí lạnh cold-air intake và hệ thống ống xả hiệu suất cao.

Hiện giá bán của Midnite Edition vẫn chưa được Maxlider Motors tiết lộ, nhưng hãng đã thông báo bắt đầu nhận các đơn đặt hàng trước.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *