Chevrolet Corvette Stingray Convertible C8 hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào ngày 2/10/2019

Rửa khoang máy

Thông thường các nhà sản xuất ô tô sẽ ra mắt phiên bản mui trần của những chiếc xe thể thao hay siêu xe của họ sau hơn 12 tháng bản mui cứng trình làng. Nhưng lần này  đã không làm như vậy, Corvette Coupe chỉ vừa được công bố vào tháng 7 năm nay, và phiên bản Corvette Convertible sẽ sớm được vén màn vào đầu tháng 10 tới.

Corvette Stingray Convertible thế hệ mới tất nhiên sẽ sở hữu một phần mui cứng có thể gấp gọn vào khoang sau (phía sau các ghế ngồi). Nhưng có lẽ cũng vì cơ chế gập mui mới mà xe sẽ không có được lớp vỏ động cơ như những chiếc Coupe.

Cung cấp sức mạnh cho Chevrolet Stingray Convertible 2020 sẽ vẫn là khối động cơ hút khí tự nhiên V8 6.2 lít, cho công suất 490 mã lực ở dạng tiêu chuẩn và 495 mã lực với gói tùy chọn Z51 Performance Package. Tuy nhiên, với trọng lượng nhiều hơn bản Coupe thì khả năng hiệu suất của Corvette Stingray Convertible C8 sẽ bị giảm một chút.

Theo công bố của hãng, Chevrolet  Coupe 2020 có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong vòng chưa đầy 3 giây, tốc độ tối đa đạt tới 312 km/h, đây là những con số thực sự ấn tượng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *