Cận cảnh BMW 428i độ M4 với giá trị hơn 1,5 tỷ VNĐ: Chất khỏi bàn

Rửa khoang máy

Đối với các Bimmer, việc độ xe đã không còn là điều xa lạ. Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế và sở thích của chủ nhân, mỗi chiếc xe BMW độ đều mang một phong cách ngoại hình hoàn toàn khác biệt. Và chiếc BMW 428i độ M4 trong bài viết cũng là một trường hợp như vậy.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, chiếc BMW 428i này gần như giống hệt so với biến thể BMW M4. Điều đó có được là nhờ bộ body-kit M4 chính hãng trị giá hàng trăm triệu VNĐ. Chưa hết, chủ nhân của chiếc xe còn “đắp” thêm lên chiếc 428i của mình hàng loạt đồ chơi xịn xò như bộ mâm BBS hàng hiệu, 5 chấu kép với thiết kế thể thao và bộ phanh hiệu suất cao đến từ thương hiệu AP Racing.

Để gia tăng thêm vẻ ngoài hầm hố cho xe, chủ nhân của chiếc độ M4 này cũng không tiếc công sức và tiền bạc để trang bị cho xe “bộ cánh” đề-can màu trắng, kèm logo trang trí đặc biệt. Nhờ đó, bên cạnh vẻ ngoài thể thao, cá tính, chiếc xe còn trở nên ấn tượng và mang nhiều dấu ấn cá nhân hơn cả.

Được biết, chủ nhân của chiếc BMW 428i trong bài không chỉ độ phần vỏ xe mà bên trong khoang cabin, chiếc xe cũng được gắn thêm rất nhiều đồ chơi khác. Với tổng giá trị toàn bộ thành phẩm độ, chiếc xe này ước tính có giá khoảng hơn 1,5 tỷ VNĐ.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Nguyễn Đạt

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *