“Bứt tốc” về doanh số, Mitsubishi Attrage lọt TOP 10 xe bán chạy nhất tháng 3/2021

Rửa khoang máy

Cụ thể, trong tháng 3/2021, Mitsubishi Attrage có doanh số tổng hợp đạt 1.002 xe trên toàn quốc. Kết quả này đã giúp mẫu sedan cỡ B đến từ thương hiệu Mitsubishi lần đầu lọt vào danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng tại Việt Nam (Xếp hạng thứ 10) và có mức doanh số tương đương với Mazda CX-5.

Theo đánh giá, đây là một kết quả hết sức khả quan và đáng ghi nhận của trên mặt trận doanh số. Khi so sánh với kết quả bán hàng của tháng 3 với 2 tháng đầu năm 2021, doanh số tháng 3 của Mitsubishi Attrage thậm chí còn gấp gần 3 lần kết quả cộng gộp 2 tháng trước đó (Doanh số cộng gộp tháng 1 và tháng 2 của Mitsubishi Attrage là 334 xe).

Bên cạnh việc lọt vào danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng tại Việt Nam, ngang hàng với Mazda CX-5 với 1.002 xe bán ra, Mitsubishi Attrage đồng thời cũng vươn lên vị trí thứ 4 trong phân khúc xe cỡ B, xếp sau Hyundai Accent (2.094 xe), Toyota Vios (1.971 xe) và chỉ kém Honda City đúng 180 xe (1.182 xe).

Sự thành công của Mitsubishi Attrage được xem là một điều tất yếu bởi lẽ, đây là một mẫu xe rất “chịu khó” cập nhật phiên bản và những trang bị mới, nhằm mang tới cho khách hàng những giá trị sử dụng ngày một nâng cao.

Lần nâng cấp gần đây nhất của Attrage là vào tháng 2 vừa qua với việc bổ sung phiên bản Premium. Trên phiên bản này, xe có thêm hàng loạt trang bị cao cấp như hệ thống đèn tự động, gạt mưa tự động, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống nhắcn nhở cài dây an toàn 2 ghế trước, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp.

Bên cạnh sự nỗ lực, không ngừng cải tiến sản phẩm, Mitsubishi Việt Nam cũng là một trong những nhãn hàng tiên phong trong việc đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đơn cử như việc trong tháng 4/2021, cả 3 phiên bản của Mitsubishi Attrage đều được áp dụng ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương giá trị từ 19 – 23 triệu VNĐ.

Hiện nay, Mitsubishi Attrage đang được bán ra với mức giá từ 375 – 485 triệu VNĐ.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *